Sunday, March 13, 2016

ช่วยแบ่งปันโพสต์นี้ให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

ช่วยแบ่งปันโพสต์นี้ให้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้

การกินผลไม้ในตอนท้องว่าง

สิ่งนี้จะเปิดดวงตาของคุณ! อ่านให้จบ และส่งมันให้กับ รายชื่อ e-list ของคุณ ทั้งหมด ฉันเพียงทำมัน !

ดร. สตีเฟ่น หมาก ทำการรักษาผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้ายโดยวิธีการ "Un-Orthodox"และผู้ป่วยจำนวนมากฟื้นตัว

ก่อนที่เขาได้ใช้พลังงานแสงอาทิตย์เพื่อกำจัดการเจ็บป่วยของผู้ป่วยของเขา เขาเชื่อในการรักษาโดยทางธรรมชาติในร่างกายต่อความเจ็บป่วย ช่วยดูบทความของเขาด้านล่าง

มันเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ในการรักษาโรคมะเร็ง

เมื่อเร็วๆนี้ อัตราความสำเร็จของฉันในการรักษาโรคมะเร็งคือประมาณ 80%

ผู้ป่วยโรคมะเร็งไม่ควรตาย การรักษาโรคมะเร็งถูกค้นพบแล้ว – มันอยู่ในวิธีที่เรากินผลไม้

ไม่ว่าคุณจะเชื่อหรือไม่

ฉันขอโทษสำหรับผู้ป่วยโรคมะเร็งหลายร้อยคนที่ตายภายใต้การรักษาธรรมดาทั่วไป

การกินผลไม้

เราทุกคนคิดว่าการกินผลไม้หมายถึงเพียงแค่ การซื้อผลไม้ ตัดมัน และก็ ใส่มันเข้าไปในปากของเรา

มันไม่ง่ายอย่างที่คุณคิด มันสำคัญที่จะทราบวิธีการและ * เมื่อไหร่* ที่ จะกินผลไม้

วิธีที่ถูกต้องของการกินผลไม้อะไร?

มันหมายถึง ไม่กินผลไม้หลังมื้ออาหารของคุณ!

ผลไม้ควรกินในตอนท้องว่าง

ถ้าคุณกินผลไม้ในตอนท้องว่าง มันจะมีบทบาทสำคัญในการล้างพิษในระบบของคุณ, ให้การจัดการที่ดีของพลังงาน เพื่อลดน้ำหนัก และกิจกรรมในชีวิตอื่น ๆ แก่คุณ

ผลไม้เป็นอาหารที่สำคัญที่สุด

สมมติว่าคุณกินสองชิ้นของขนมปังแล้วชิ้นหนึ่งของผลไม้

ชิ้นของผลไม้พร้อมที่จะผ่านตรงไปสู่กระเพาะลงไปในลำไส้  แต่มันถูกขัดขวางจากการทำเช่นนั้น เนื่องจากขนมปังถูกกินก่อนผลไม้

ในระหว่างนั้น อาหารทั้งมื้อของขนมปังและผลไม้นั้นจะเน่าเปื่อยและบูดและเปลี่ยนเป็นกรด

ในนาทีที่ผลไม้เข้ามาสัมผัสกับอาหารในกระเพาะอาหารและน้ำย่อย, มวลอาหารทั้งหมดเริ่มที่จะเปื่อยเน่า

ดังนั้นโปรดกินผลไม้ของคุณในตอน *ท้องว่าง* หรือก่อนมื้ออาหารของคุณ!

คุณเคยได้ยินคนบ่น:

ทุกครั้งที่ ฉันกินแตงโมฉันเรอ เมื่อฉันกินทุเรียนท้องของฉันพองขึ้น เมื่อฉันกินกล้วยฉันรู้สึกเหมือนวิ่งเข้าห้องน้ำ ฯลฯ .. ฯลฯ ..

จริงทั้งหมดนี้จะไม่เกิดขึ้น ถ้าคุณกินผลไม้ตอนท้องว่าง

ผลไม้ผสมกับการเน่าเปื่อยของอาหารอื่น ๆ และผลิตก๊าซและด้วยเหตุนี้ตัวคุณจะขยาย!

ผมสีเทา, หัวล้าน, การระเบิดทางประสาท และรอยคล้ำใต้ดวงตา ทั้งหมดเหล่านี้จะ* ไม่* เกิดขึ้นถ้าคุณกินผลไม้ตอนท้องว่าง

ไม่มีสิ่งเช่นนั้นหรอก ที่ผลไม้บางอย่าง เช่นส้มและมะนาวเป็นกรด เพราะผลไม้ทั้งหมดกลายเป็นด่างในร่างกายของเราตามที่ ดร. เฮอร์เบิร์ด เชลตัน ผู้ทำวิจัยเกี่ยวกับเรื่องนี้

ถ้าคุณได้เข้าใจถ่องแท้วิธีที่ถูกต้องของการกินผลไม้ คุณมี * ความลับ*  ของความงาม อายุยืน สุขภาพ พลังงาน ความสุข และน้ำหนักที่ปกติ

เมื่อคุณต้องการดื่มน้ำผลไม้ - ดื่มเพียงแค่ น้ำผลไม้* สด*  เท่านั้น ไม่ใช่จากกระป๋อง แพ็ค หรือขวด

อย่าแม้แต่จะดื่มน้ำผลไม้ที่ผ่านการทำให้ร้อนขึ้น

อย่ากินผลไม้ปรุงสุกเพราะคุณไม่ได้รับสารอาหารทั้งหมด

คุณจะได้รับรสชาติของมัน

การปรุงสุกทำลายวิตามินทั้งหมด

แต่กินผลไม้ทั้งผลจะดีกว่าการดื่มน้ำผลไม้

หากคุณควรดื่มน้ำผลไม้สด ดื่มมันคำหนึ่งโดยคำหนึ่งช้าๆ เพราะคุณต้องปล่อยให้มันผสมกับน้ำลายของคุณก่อนที่จะกลืนกินมันลงไป

คุณสามารถดำเนินต่อไปในการกินมังสวิรัติผลไม้ 3 วัน เพื่อทำความสะอาดหรือล้างพิษในร่างกายของคุณ

เพียง แต่กินผลไม้และดื่มน้ำผลไม้สดตลอดทั้ง 3 วัน

และคุณจะต้องแปลกใจเมื่อเพื่อนของคุณบอกคุณว่าคุณดูเปล่งประกายอย่างไร!

กีวี:

เล็ก ๆ แต่ยิ่งใหญ่

นี้เป็นแหล่งที่ดีของโพแทสเซียม, แมกนีเซียม, วิตามินอี และไฟเบอร์

ปริมาณวิตามินซีของมันคือสองเท่าของส้ม

แอปเปิ้ล:

แอปเปิ้ล 1 ผล ต่อวัน ช่วยให้ห่างไกลจากแพทย์?

แม้ว่าแอปเปิ้ลมีปริมาณวิตามินซีต่ำ แต่ก็มีสารต้านอนุมูลอิสระและ flavonoids ซึ่งจะช่วยเพิ่มการทำงานของวิตามินซีจึงช่วยในการลดความเสี่ยงของมะเร็งลำไส้ใหญ่หัวใจวายและโรคหลอดเลือดสมอง

สตรอเบอร์รี่:

ผลไม้ป้องกัน

สตรอเบอร์รี่มีความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระสูงสุดในบรรดาผลไม้ที่สำคัญ และป้องกันร่างกายจากโรคมะเร็ง หลอดเลือดอุดตัน และอนุมูลอิสระ

ส้ม:

ยาที่หวานที่สุด

กินส้ม 2-4 ผลต่อวันอาจช่วยขจัดโรคหวัดออกไป, ลดคอเลสเตอรอล, ป้องกันและละลายนิ่วในไต,  และลดความเสี่ยงของมะเร็งลำไส้ใหญ่

แตงโม:

ดับกระหายที่ยอดที่สุด ประกอบด้วยน้ำ 92% มันถูกบรรจุด้วยปริมาณกลูตาไธออนจำนวนมากมายซึ่งจะช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของเรา

พวกเขายังเป็นแหล่งสำคัญของไลโคปีนอนุมูลอิสระที่ต่อสู้กับโรคมะเร็ง

สารอาหารอื่น ๆ ที่พบในแตงโมคือวิตามินซีและโพแทสเซียม

ฝรั่งและมะละกอ:

รางวัลสูงสุดสำหรับวิตามินซี พวกเขาเป็นผู้ชนะที่ชัดเจนสำหรับปริมาณวิตามินซีสูงของพวกเขา

ฝรั่งยังอุดมไปด้วยไฟเบอร์ซึ่งจะช่วยป้องกันอาการท้องผูก

มะละกออุดมไปด้วยแคโรทีน; นี้เป็นสิ่งที่ดีสำหรับดวงตาของคุณ

##################

การดื่มน้ำเย็นหรือเครื่องดื่มเย็นหลังอาหาร = มะเร็ง

คุณสามารถเชื่อสิ่งนี้หรือไม่?

สำหรับผู้ที่ชอบดื่มน้ำเย็นหรือเครื่องดื่มเย็น, บทความนี้เหมาะสมกับคุณ

มันดีที่จะมีน้ำเย็นซักแก้วหรือเครื่องดื่มเย็นหลังมื้ออาหาร

อย่างไรก็ตาม น้ำเย็นหรือเครื่องดื่มเย็นจะทำให้ของมันที่คุณเพิ่งจะได้กินเข้าไปแข็งตัว

จะทำให้การย่อยอาหารช้าลง

ครั้งหนึ่ง "ตะกอน" นี้จะทำปฏิกิริยากับกรด จะแยกตัว และถูกดูดซึมโดยลำไส้เร็วกว่าอาหารที่เป็นของแข็ง

จะเรียงตัวที่ลำไส้

ในไม่ช้า จะกลายเป็นไขมันและนำไปสู่โรค​​มะเร็ง!

มันดีที่สุดที่จะดื่มน้ำซุปร้อนหรือน้ำอุ่นหลังอาหาร

หมายเหตุที่สำคัญเกี่ยวกับหัวใจวาย

กระบวนการหัวใจวาย: (สิ่งนี้ไม่ตลก!)

ผู้หญิงควรจะทราบว่าไม่ใช่ทุกอาการหัวใจวายจะเป็นการเจ็บปวดที่แขนซ้าย

โปรดระวังความเจ็บปวดที่รุนแรงในแนวกรามขากรรไกร

คุณอาจจะไม่เคยเจ็บหน้าอกเป็นอันดับแรกระหว่างในช่วงของหัวใจวาย

อาการคลื่นไส้และเหงื่อออกมากคืออาการทั่วไปด้วย

หกสิบเปอร์เซ็นต์ของคนที่มีอาการหัวใจวายขณะที่พวกเขานอนหลับ จะไม่ตื่นขึ้นมา

อาการปวดกรามสามารถให้คุณตื่นขึ้นมาจากการหลับสนิท

โปรดระมัดระวังและเฝ้าระวัง  ยิ่งเรารู้ เรายิ่งมีโอกาสที่ดีกว่าที่เราสามารถอยู่รอดได้

แพทย์โรคหัวใจพูดว่า:

ถ้าทุกคนที่ได้รับอีเมล์นี้ โปรดส่งมันให้กับ 10 คน คุณสามารถแน่ใจได้ว่าเราจะรักษาอย่างน้อยที่สุดหนึ่งชีวิตไว้

ดังนั้นช่วยทำ อย่างน้อยที่สุด  1 งานที่ดี ในวันนี้

No comments:

Post a Comment